Hướng dẫn sử dụng

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN HINAMECARD

 

Với Danh thiếp thông minh HINAMECARD, việc chia sẻ thông tin cho bạn bè, đối tác đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với “công nghệ một chạm” bạn có thể chia sẻ tất cả thông tin mà bạn muốn như Số điện thoại, Email, Zalo, Facebook,…​

Kích hoạt và sử dụng Danh thiếp thông minh HINAMECARD nhanh gọn “trong 1 phút với 3 bước đơn giản”:

Bước 1: Đăng ký tài khoản HINAMECARD

 

– Scan mã QR code ở giấy hướng dẫn hoặc đăng nhập tại đây để tiến hành đăng ký thông tin tài khoản cá nhân trên hệ thống của HINAMECARD.

– Điền đầy đủ các thông tin vào trang Đăng ký tài khoản HINAMECARD theo hướng dẫn cụ thể sau:

 

 

– Sau khi điền đầy đủ thông tin cho danh thiếp thông minh HINAMECARD, các bạn đăng nhập hệ thống HINAMECARD để kích hoạt và sử dụng danh thiếp thông minh nhé:

– quý khách vui lòng lưu thông tin đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập lần sau. Trong quá trình sử dụng, nếu các bạn có khó khăn và thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ qua: Email: hinamecard.ztm@gmai.com hoặc gọi đến SĐT/Zalo: 0987405795 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

Bước 2: Chỉnh sửa trang cá nhân HINAMECARD

 

 

– Vẻ bề ngoài luôn luôn là thứ rất quan trọng. Các bạn hãy tạo cho mình một vẻ ngoài HINAMECARD thật cool ngầu nhé 😉

 

 

 

 

Bước 3: Chỉnh sửa và quản lý link

– Tiếp theo, để thêm vào danh thiếp thông minh HINAMECARD các thông tin mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram, TikTok … Các bạn đến phần QUẢN LÝ LINK, chọn “Thêm Link”. Hệ thống thẻ HINAMECARD sẽ cho bạn chọn loại tài khoản và thêm đường link phù hợp.

 

 

 

 

Hướng dẫn cách lấy link các mạng xã hội:

1. Facebook:
– Truy cập vào trang cá nhân của bạn, chọn nút “…” ⮕ “Sao chép liên kết” và dán vào ô trống để thêm Link Facebook cho card visit thông minh HINAMECARD của bạn.

 

 

 

Vị trí sử dụng tính năng “Chạm”

– Vì vị trí tích hợp tính năng ” Chạm ” của mỗi dòng điện thoại sẽ khác nhau, xin vui lòng lưu ý các vị trí dưới đây để sử dụng tính năng ” Chạm ” trên điện thoại của bạn nhé 😉

+ iPhone: Vị trí chạm sẽ là phía trên điện thoại.

+ Hệ điều hành Android: Vị trí chạm sẽ là ở giữa mặt sau điện thoại hoặc kế bên camera.

 

 

Cách bật tính năng “Chạm” NFC với các dòng máy

Dành cho dòng iPhone 7-X đã cập nhật iOS 14 trở lên:

– Bạn vui lòng truy cập vào Cài Đặt, ở đây bạn hãy chọn ”Trung Tâm Điều Khiển” ⮕ thêm tính năng ”Đầu đọc thẻ NFC”. Sau đó, bạn chỉ cần kéo thanh công cụ xuống và nhấp vào icon như hình thì sẽ sử dụng được tính năng chạm thẻ nhé 😄.

Dành cho các dòng máy thuộc hệ điều hành Android tương thích với NFC:

– Bạn vui lòng truy cập vào Cài Đặt, ở đây bạn hãy chọn ”Kết Nối” hoặc tìm kiếm với từ khoá “NFC” ⮕ chọn ”Cài đặt NFC” ⮕ Chạm vào phím Tắt/Mở NFC. Sau đó, bạn đã có thể sử dụng được tính năng chạm thẻ nhé 😄.

Trong quá trình sử dụng, nếu các bạn có khó khăn và thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ HINAMECARD team qua:email hinamecard.ztm@gmai.com hoặc gọi đến SĐT/Zalo: 0987405795 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

0987405795

Contact Me on Zalo