DANH THIẾP ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN

DANH THIẾP ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm của danh thiếp điện tử cũng như những ưu điểm của danh thiếp điện tử so với danh thiếp truyền thống.

Có bao giờ bạn rơi vào các tình huống sau?

– Không biết tặng quà gì cho khách hàng đối tác, đặc biệt là với các đối tác B2B mang lại giá trị hợp tác cao cho doanh nghiệp.

– Quà tặng không để lại dấu ấn trong lòng khách hàng

– Mất thời gian và sai lệch thông tin khi chia sẻ các thông tin liên lạc như số điện thoại, Facebook, Linkedin khi trao đổi, trò chuyện trực tiếp.

– Khi trao đổi danh thiếp bằng giấy, đối tác thường làm mất danh thiếp trước khi lưu danh bạ của bạn.

– Thông tin trên doanh thiếp bị giới hạn, và không thể thay đổi khi đã in ấn.

– vv…

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, bài viết này là dành cho bạn.

DANH THIẾP ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Danh thiếp điện tử là một trang thông tin được lưu trữ trên Internet, nó lưu trữ mọi thông tin liên lạc của bạn như: Họ tên, chức danh, tên công ty, số điện thoại, link tài khoản Facebook, Twitter, LinkedIn, tài khoản ngân hàng…

 

Xem thêm về các mẫu danh thiếp điện tử: TẠI ĐÂY

 

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ trang danh thiếp điện tử của bạn thông qua mã QR mà bạn cung cấp, hoặc qua công nghệ NFC (Xem thêm bài viết NFC là gì?)

Đối tác hoặc khách hàng của bạn có thể lưu các thông tin trên của bạn vào danh bạ điện thoại của họ chỉ bằng 1 nút bấm.

Đây được cho là một trong những giải pháp tương lai sẽ thay thế hoàn toàn cho danh thiếp truyền thống, giúp cho việc chia sẻ thông tin liên hệ thông qua các thiết bị như smartphone, máy tính hay email trở nên dễ dàng và thuận tiện.

 

ƯU ĐIỂM CỦA DANH THIẾP ĐIỆN TỬ SO VỚI DANH THIẾP TRUYỀN THỐNG

Chức năng Danh thiếp điện tử Danh thiếp truyền thống
Tính khả dụng Không
Sửa thông tin Không
Thêm thông tin  Không
Tiết kiệm thời gian Không
Lưu một chạm Không
Chi phí in ấn Cao Thấp
Quản lý tập trung Không
Dễ hư hỏng Không
Bảo vệ môi trường Không
Bảo mật thông tin Cao Thấp

 

Giải thích:

Tính khả dụng: Bạn có thể quên không mang theo danh thiếp truyền thống, nhưng với danh thiếp điện tử chuyện đó sẽ không xảy ra. Bạn có thể chia sẻ danh thiếp bằng 3 cách: qua thẻ NFC, qua mã QR hoặc qua đường dẫn danh thiếp dạng https://danhthiepthongminh.hinamecard.com/public/name

Lưu một chạm: Chỉ với một chạm giữa điện thoại và danh thiếp điện tử, đối tác sẽ có thể nhận được ngay một liên kết chứa đầy đủ các thông tin của bạn (Số điện thoại, Mạng xã hội, Email, Tài khoản ngân hàng…). Với các danh thiếp truyền thống, bạn cần phải nhập và nhận các thông tin một các thủ công. Điều này sẽ khiến buổi trò chuyện sẽ có phần khá ngại ngùng và tốn thời gian. Theo thống kê, chỉ có 15-20% đối tác lưu lại thông tin từ danh thiếp thông thường vào danh bạ.

Quản lý tập trung: Nhiều danh thiếp có thể quản lý tập trung bằng một tài khoản đăng nhập trên website. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo, xóa, sửa danh thiếp điện tử cho toàn bộ đội nhóm hoặc nhân viên của mình.

Bảo mật thông tin: Khi bạn chia sẻ danh thiếp theo cách truyền thống, mọi thông tin của bạn có nguy cơ bị lộ khi đối tác hoặc khách hàng làm mất danh thiếp. Danh thiếp điện tử cho phép bạn đặt mật khẩu nên sẽ bảo mật hơn rất nhiều.

LÀM SAO ĐỂ TẠO MỘT DANH THIẾP ĐIỆN TỬ? 

Để có thể tạo riêng cho mình một danh thiếp điện tử, đầu tiên bạn hãy truy cập hinamecard.com và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể thiết kế theo mẫu riêng của mình, và HINAMECARD sẽ hỗ trợ miễn phí với các đơn hàng trên 10 thẻ. 

Sau khi chọn thiết kế bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất đến bạn.

Bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn chỉnh trong vòng từ 7-14 ngày. Sau khi nhận hàng, bạn có thể trao tặng cho đối tác của mình. Và trong mỗi phần quà tặng, chúng tôi cũng đính kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất và bạn có thể tư vấn thêm để tạo mối gắn kết với khách hàng.

HINAMECARD còn hỗ trợ thêm cho bạn Lên chương trình quảng cáo không giới hạn thời gian và số lượng. Hãy tạo ra những quảng cáo hay nhất để thu hút khách hàng cũng như để lại dấu ấn trong lòng đối tác của bạn nhé!

HINAMECARD – HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN

HINAMECARD là một giải pháp quà tặng thông minh giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đến người thân bạn bè đối tác của khách hàng. Khi khách hàng chia sẻ danh thiếp đến người khác là cũng đồng thời giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn. 

Đây là một giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên giống như khách hàng giới thiệu khách hàng (referral). Vì là quà tặng công nghệ nên khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp bạn chỉ với một click mà các quà tặng khác không làm được, giúp doanh nghiệp tăng khả năng bán được hàng cao hơn.

DANH THIẾP ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN

Tin liên quan

Referral Là Gì? Lợi Ích Của Referral Là Gì?
Referral Là Gì? Lợi Ích Của Referral Là Gì?

Referral, hay còn được hiểu là giới thiệu, là một khái niệm phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh...

Doanh Nghiệp Nên Chọn Name Card Truyền Thống Hay Điện Tử
Doanh Nghiệp Nên Chọn Name Card Truyền Thống Hay Điện Tử

Trong thời đại số hóa hiện nay, khi mọi thứ dường như đã chuyển sang hình thức điện tử,...

Tạo card visit điện tử tích hợp tiếp thị doanh nghiệp, tại sao không?
Tạo card visit điện tử tích hợp tiếp thị doanh nghiệp, tại sao không?

Bạn nghĩ như thế nào về card visit? Có lẽ hình ảnh về những tờ giấy nhỏ, thường được...

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ
GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ

Quà tặng doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả sẽ mang đến sự thành công và để lại...

0987405795

Contact Me on Zalo