9 LỢI ÍCH MÀ HINAMECARD MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP.

 

1. Danh thiếp Hinamecard được thiết kế sang trọng với  nhiều mẫu thiết kế rất phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng. Với nhiều mẫu thiết kế bạn có thể tùy ý lựa chọn và nếu bạn muốn thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với nhận diện thương hiệu của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

2. Khách hàng ngày càng có xu hướng công nghệ hóa bây giờ khách hàng ai cũng dùng điện thoại thông minh nên khi bạn tặng họ một tấm name card thông minh sẽ làm khách hàng thích thú và ấn tượng. Với những khách hàng thường xuyên phải giao thiệp hay là doanh nhân thì họ thường xuyên giao tiếp vì thế một chiếc danh thiếp thông minh sẽ là một món quà hữu dụng làm cho họ thích thú và ấn tượng với quà tặng hơn.

3. Những quà tặng thông thường khác khách hàng rất khó để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp bạn, nhưng với quà tặng Hinamecard khách hàng dễ dàng tìm hiểu thêm chỉ với một click.

4. Khi dùng danh thiếp Hinamecard làm quà tặng bạn sẽ có thêm được thông tin khách hàng để hiểu hơn về khách hàng từ đó bạn có thể đưa ra các chương trình bán hàng phù hợp hơn.

5. Quà tặng danh thiếp Hinamecard là sản phẩm mới nên để gây ấn tượng và thích thú hơn các quà tặng truyền thống. khách hàng có thể đã được nhận nhiều các loại quà tặng như áo thun, ly tách,.. nên họ sẽ không ấn tượng và hứng thú khi được tặng.

6. Doanh nghiệp có thể lên nhiều chương trình quảng cáo đến khách hàng tiềm năng bất cứ khi nào.

7. Tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. Jim Rohn có câu “Bạn là trung bình cộng của 5 người bạn thân nhất” ý nói giá trị của một người là trung bình của những người mà  ta hay tiếp xúc, nếu nhìn rộng ra phần lớn các mối qua hệ mà ta thường xuyên tiếp xúc thường là những người thường có chung sở thích và giá trị tương đương bản thân mình. Chính vì thế khi bạn tặng danh thiếp Hinamecard cho khách hàng thì khả năng cao bạn có thể tiếp cận những mối quan hệ có cùng giá trị và sở thích tương đương của khách hàng, nếu khách hàng bạn là doanh nhân thì bạn có thể tiếp cận được khách hàng doanh nhân, nếu khách hàng bạn là những nhà đầu tư mua bán bất động sản thì những mối quan hệ thường xuyên tiếp xúc của họ cũng là những nhà đầu tư mua bán bất động sản….

8. Tiếp cận khách hàng theo khu vực. Nếu doanh nghiệp bạn có nhiều chi nhánh và cần lên chương trình quảng cáo riêng biệt cho từng khu vực. Hinamecard có thể giúp bạn xây dựng tệp khách hàng cho từng khu vực riêng biệt. Với những tiệp cho mỗi khu vực khác nhau bạn có thể quản lý và lên chương trình quản lý riêng biệt phù hợp với khu vực đó.

9. Xây dựng hàng ngàn người giới thiệu sản phẩm dịch vụ miễn phí. Với Hinamecard bạn có thể xây dựng cho doanh nghiệp mình hàng người quảng bá sản phẩm dịch vụ miễn phí. Không gì tuyệt vời hơn khi chính khách hàng cũ là người giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, những lời giới thiệu của khách hàng cũ sẽ giúp doanh nghiệp bạn uy tín hơn với khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi của những khách hàng được giới thiệu cao gấp 4 lần so với khách hàng thông thường.

Tin liên quan

Referral Là Gì? Lợi Ích Của Referral Là Gì?
Referral Là Gì? Lợi Ích Của Referral Là Gì?

Referral, hay còn được hiểu là giới thiệu, là một khái niệm phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh...

Doanh Nghiệp Nên Chọn Name Card Truyền Thống Hay Điện Tử
Doanh Nghiệp Nên Chọn Name Card Truyền Thống Hay Điện Tử

Trong thời đại số hóa hiện nay, khi mọi thứ dường như đã chuyển sang hình thức điện tử,...

Tạo card visit điện tử tích hợp tiếp thị doanh nghiệp, tại sao không?
Tạo card visit điện tử tích hợp tiếp thị doanh nghiệp, tại sao không?

Bạn nghĩ như thế nào về card visit? Có lẽ hình ảnh về những tờ giấy nhỏ, thường được...

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ
GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ

Quà tặng doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả sẽ mang đến sự thành công và để lại...

0987405795

Contact Me on Zalo