VÌ SAO DANH THIẾP HINAMECARD LÀ MỘT MÓN QUÀ TUYỆT ĐỂ DOANH NGHIỆP B2B LÀM QUÀ TẶNG

 

 

  • Đối với doanh nghiệp B2B thường đối tác là chủ doanh nghiệp hoặc các bộ phận cấp cao có quyền ra quyết định. Như vậy khách hàng của doanh nghiệp B2B là những người có ảnh hưởng của công ty hay tổ chức vì thế quà tặng để tặng cho đối tác này phải có yêu cầu cao về giá trị và chất lượng và sự sang trọng. 
  • Hinamecard được thiết kế sang trọng – hiện đại nên rất phù hợp để tặng cho khách hàng doanh nghiệp và với các doanh nhân thường xuyên tiếp xúc kết giao nên danh thiếp Hinamecard là một sản phẩm tuyệt vời để tặng cho đối tác. Với những đối tác quan trọng doanh nghiệp thường tặng những món quà giá trị thì bạn có thể tặng kèm thêm danh thiếp Hinamecard để kết nối đến các doanh nghiệp khác.

 

   HINAMECARD GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN CÓ THÊM KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO.

 

  • Trong kinh doanh B2B để bán được hàng cho các doanh nghiệp thường phải bỏ ra nhiều thời gian công sức và cả chi phí mới có được khách hàng. Để tiếp xúc và giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều công sức, không chỉ thế bạn phải cạnh tranh rất nhiều với các đối thủ khác có cùng sản phẩm dịch vụ giống mình. Hàng ngày các doanh nghiệp được rất nhiều lời mời chào nếu bạn không có lợi thế về thương hiệu, tính năng hay giá bán bạn sẽ rất khó thuyết phục khách hàng chọn mua hàng của mình. 
  • Giải pháp quà tặng Hinamecard sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng mới thông qua giải pháp referral. Với giải pháp này doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng mới mà không tốn thêm chi phí nào. Trong bán hàng B2B khó khăn nhất là tiếp cận khách hàng, tạo nền tin về sản phẩm dịch vụ của mình để thuyết phục khách hàng mua hàng. Hinamecard có thể giúp bạn hai vấn đề khó khăn này khi mà khách hàng tiềm năng tiếp cận doanh nghiệp bạn qua Hinamecard. 

 

  • Tiếp cận khách hàng: Jim Rohn có câu “Bạn là trung bình cộng của 5 người bạn thân nhất” ý nói giá trị của một người là trung bình của những ta hay tiếp xúc, nếu nhìn rộng ra phần lớn các mối qua hệ mà ta thường xuyên tiếp xúc là những người thường có chung sở thích và giá trị tương đương bản thân mình. Chính vì thế khi bạn tặng danh thiếp Hinamecard cho khách hàng thì khả năng cao bạn có thể tiếp cận những mối quan hệ có cùng giá trị và sở thích tương đương của khách hàng, nếu khách hàng bạn là doanh nhân thì bạn có thể tiếp cận được khách hàng doanh nhân, nếu khách hàng bạn là người thích đi spa thì những mối quan hệ của khách hàng đó cũng sẽ có sở thích đi spa….như vậy với giải pháp quà tặng danh thiếp Hinamecard doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng có cùng nhu cầu và sở thích giống khách hàng cũ của mình với tỷ lệ chuyển đổi rất cao.
  • Tạo sự tin tưởng và tăng tỉ lệ mua hàng: khách hàng cũ có thể làm một tư vấn viên hoàn hảo để giới thiệu về thông tin sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn, vì nếu bạn là seller thì họ có thể hoài nghi, đề phòng vì bất cứ ai cũng không muốn người khác bán hàng cho mình. Nhưng với bạn bè hay người quen biết thì họ sẽ không đề phòng và có độ tin tưởng cao hơn.

       Theo khảo sát của Nielsen khi được bạn bè người quen giới thiệu thì tỉ lệ mua hàng của khách hàng cao hơn. Ngoài ra 92% khách hàng cho rằng họ tin tưởng những lời giới thiệu của người quen biết. Thông qua referral khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng hơn với người bán hàng và vì thế giúp cho quá trình ra quyết định sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Tin liên quan

Referral Là Gì? Lợi Ích Của Referral Là Gì?
Referral Là Gì? Lợi Ích Của Referral Là Gì?

Referral, hay còn được hiểu là giới thiệu, là một khái niệm phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh...

Doanh Nghiệp Nên Chọn Name Card Truyền Thống Hay Điện Tử
Doanh Nghiệp Nên Chọn Name Card Truyền Thống Hay Điện Tử

Trong thời đại số hóa hiện nay, khi mọi thứ dường như đã chuyển sang hình thức điện tử,...

Tạo card visit điện tử tích hợp tiếp thị doanh nghiệp, tại sao không?
Tạo card visit điện tử tích hợp tiếp thị doanh nghiệp, tại sao không?

Bạn nghĩ như thế nào về card visit? Có lẽ hình ảnh về những tờ giấy nhỏ, thường được...

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ
GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ

Quà tặng doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả sẽ mang đến sự thành công và để lại...

0987405795

Contact Me on Zalo