VÌ SAO HINAMECARD LÀ MỘT SẢN PHẨM QUÀ TẶNG TỐI ƯU ĐỂ CÓ THÊM KHÁCH HÀNG MỚI

 

   Giải pháp quà tặng danh thiếp Hinamecard đã giúp cho nhiều doanh nghiệp như bất động sản, spa, showroom ô tô, ngân hàng,… xây dựng hàng ngàn người quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp miễn phí và mang về khách hàng mới nhờ vào quảng bá của khách hàng cũ đến người thân bạn bè và đối tác của họ khi họ chia sẻ danh thiếp. 

    Hinamecard mang lại giải pháp mới để doanh  nghiệp có thể xây dựng cho mình hàng ngàn người quảng bá sản phẩm dịch vụ miễn phí với tính năng tiếp cận tự nhiên khi người dùng chia sẻ danh thiếp thì trong trang thông tin của họ – sẽ có thông tin của người dùng và thông tin quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp – người nhận thông tin chia sẻ của người dùng sẽ vô tình nhìn thấy thông tin sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một cách tự nhiên.

  Tại Sao Giải Pháp Khách Hàng Giới Thiệu Khách Hàng Mang Lại Hiệu Quả Cao.

   Jim Rohn có câu “Bạn là trung bình cộng của 5 người bạn thân nhất” ý nói giá trị của một người là trung bình của những ta hay tiếp xúc, nếu nhìn rộng ra phần lớn các mối qua hệ mà ta thường xuyên tiếp xúc là những người thường có chung sở thích và giá trị tương đương bản thân mình.

  • Chính vì thế khi bạn tặng danh thiếp Hinamecard cho khách hàng thì khả năng cao bạn có thể tiếp cận những mối quan hệ có cùng giá trị và sở thích tương đương của khách hàng, nếu khách hàng bạn là doanh nhân thì bạn có thể tiếp cận được khách hàng doanh nhân, nếu khách hàng bạn là người thích đi spa thì những mối quan hệ của khách hàng đó cũng sẽ có sở thích đi spa….như vậy với giải pháp quà tặng danh thiếp Hinamecard doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng có cùng nhu cầu và sở thích giống khách hàng cũ của mình với tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

  Tỉ Lệ Chuyển Đổi Cao.

   Với tính năng tiếp cận referral khi người khác tiếp cận thông tin sẽ có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn các loại quảng cáo thông thường nhờ vào người chia sẻ là khách hàng cũ đã dùng và kiểm chứng sản phẩm dịch vụ nên người tiếp cận quảng cáo có độ tin tưởng cao hơn dể chuyển đổi hơn. 

  • Theo khảo sát của Nielsen khi được bạn bè người quen giới thiệu thì tỉ lệ mua hàng của khách hàng cao hơn. Ngoài ra 92% khách hàng cho rằng họ tin tưởng những lời giới thiệu của người quen biết. Thông qua referral khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng hơn với người bán hàng và vì thế giúp cho quá trình ra quyết định sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong thực tế referral là một trong những cách thức bán hàng hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Tin liên quan

Referral Là Gì? Lợi Ích Của Referral Là Gì?
Referral Là Gì? Lợi Ích Của Referral Là Gì?

Referral, hay còn được hiểu là giới thiệu, là một khái niệm phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh...

Doanh Nghiệp Nên Chọn Name Card Truyền Thống Hay Điện Tử
Doanh Nghiệp Nên Chọn Name Card Truyền Thống Hay Điện Tử

Trong thời đại số hóa hiện nay, khi mọi thứ dường như đã chuyển sang hình thức điện tử,...

Tạo card visit điện tử tích hợp tiếp thị doanh nghiệp, tại sao không?
Tạo card visit điện tử tích hợp tiếp thị doanh nghiệp, tại sao không?

Bạn nghĩ như thế nào về card visit? Có lẽ hình ảnh về những tờ giấy nhỏ, thường được...

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ
GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ

Quà tặng doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả sẽ mang đến sự thành công và để lại...

0987405795

Contact Me on Zalo