TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG DANH THIẾP HINAMECARD LÀM QUÀ TẶNG.

 

  Hiện nay các doanh nghiệp thường chọn các sản phẩm có in logo để tặng cho khách hàng, đối tác nhằm tri ân và quảng bá thương hiệu mình. Vì đây là sản phẩm hay được chọn để làm quà tặng nên có thể khách hàng đã được nhận quá nhiều dẫn đến khách hàng không ấn tượng hay hứng thú với quà tặng. Theo nghiên cứu khảo sát cứ 10 người thì có 8 người sở hữu từ 1 đến 10 quà tặng khuyến mãi, vì thế bạn nên lựa chọn một món quà thật độc đáo làm khách hàng yêu thích để họ sử dụng thường xuyên. Các quà tặng có in logo thương hiệu mang lại hiệu quả không cao vì khách hàng hằng ngày có thể tiếp cận hàng ngàn quảng cáo các thương hiệu khác nhau làm sao để họ có thể ghi nhớ thương hiệu của bạn và nếu họ muốn tìm hiểu thêm về thông tin của doanh nghiệp bạn thì họ phải trải qua nhiều thao tác để tìm hiểu nên tỉ lệ bỏ qua là rất cao.

Hinamecard là một sản phẩm công nghệ với nhiều ưu điểm vượt trội mà các quà tặng thông thường không có được. Với chi phí vừa phải nhưng vẫn khác biệt và sang trọng đặt biệt là quà tặng công nghệ nên khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin doanh nghiệp bạn chỉ với một click.

1. Quà Tặng Hinamecard Giúp Khách Hàng Nhận Diện Doanh Nghiệp Bạn Hiện Đại – Sang Trọng – Chuyên Nghiệp Hơn Trong Mắt Khách Hàng.

 • Hinamecard có nhiều mẫu thiết kế sang trọng hiện đại và chúng tôi có thiết kế theo yêu cầu phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Với Hinamecard bạn có thể cá nhân hóa cho từng khách hàng để tạo sự bất ngờ và cho khách hàng thấy được đối sử đặc biệt làm cho khách hàng thấy thiện cảm giúp làm tăng tính trải nghiệm mua hàng hơn. khi khách hàng thấy được đối xử đặc biệt họ sẽ dễ mua hàng, trung thành với sản phẩm dịch vụ và tăng khả năng giới thiệu sản phẩm đến người khác.

2. Giúp Doanh Nghiệp Giảm Chi Phí Quảng Cáo.

 • Hinamecard là một giải pháp quà tặng 2 trong 1 vừa có thể làm quà tặng vừa giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng hàng ngàn người quảng bá doanh nghiệp bạn miễn phí. 
 • Với các doanh nghiệp như bất động sản, spa, tài chính – bảo hiểm, oto, …hay doanh nghiệp b2b chi phí quảng cáo cao, cạnh tranh nhiều. Hinamecard là một giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp vừa có thể làm quà tặng vừa có thêm khách hàng mới mà không tốn nhiều chi phí.
 • Không tốn chi phí vận hành với vài thao tác đơn giản nhanh chóng mà bất kì ai cũng có thể thao tác.

3. Giải Pháp Quà Tặng Hinamecard Có Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao Bằng Giải Pháp Referral.

 • Tại sao giải pháp khách hàng giới thiệu khách hàng mang lại hiệu quả cao. Jim Rohn có câu “Bạn là trung bình cộng của 5 người bạn thân nhất” ý nói giá trị của một người là trung bình của những ta hay tiếp xúc, nếu nhìn rộng ra phần lớn các mối qua hệ mà ta thường xuyên tiếp xúc thường là những người thường có chung sở thích và giá trị tương đương bản thân mình. Chính vì thế khi bạn tặng danh thiếp Hinamecard cho khách hàng thì khả năng cao bạn có thể tiếp cận những mối quan hệ có cùng giá trị và sở thích tương đương của khách hàng, nếu khách hàng bạn là doanh nhân thì bạn có thể tiếp cận được khách hàng doanh nhân, nếu khách hàng bạn là người thích đi spa thì những mối quan hệ của khách hàng đó cũng sẽ có sở thích đi spa….như vậy với giải pháp quà tặng danh thiếp Hinamecard doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng có cùng nhu cầu và sở thích giống khách hàng cũ của mình với tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Theo khảo sát của Nielsen khi được bạn bè người quen giới thiệu thì tỉ lệ mua hàng của khách hàng cao hơn. Ngoài ra 92% khách hàng cho rằng họ tin tưởng những lời giới thiệu của người quen biết. Thông qua referral khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng hơn với người bán hàng và vì thế giúp cho quá trình ra quyết định dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong thực tế referral là một trong những cách thức bán hàng hiệu quả và ít tốn kém nhất.
 • Nếu một khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn qua các kênh khác thường tỷ lệ chuyển đổi không cao do phải cạnh tranh với các đối thủ khác về thương hiệu, giá bán, kỹ năng sales,… và nhiều lý do khác. Khi sản phẩm dịch vụ của bạn không có ưu thế vượt trội để khách hàng chọn bạn, thì lý do quan trọng nhất để bạn có thể bán được hàng đó là niềm tin của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của bạn, nếu khách hàng tiếp cận thương hiệu bạn qua khách hàng cũ thì họ sẽ có sự tin tưởng cao hơn dễ chuyển đổi hơn. Với giải pháp biến khách hàng cũ thành người quảng bá sản phẩm dịch vụ cho bạn là một phương pháp tối ưu để bạn có thể có thêm khách hàng mới với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

4. Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Có Nhiều Chi Nhánh Khác Nhau.

 • Với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh khác nhau và yêu cầu có những chương trình tiếp thị đặc thù cho từng khu vực, Hinamecard vẫn có thể hỗ trợ doanh nghiệp tách từng chi nhánh để doanh nghiệp dễ dàng quản lý và lên chương trình tiếp thị phù hợp cho từng khu vực.

5. Hinamecard Có Thể Giúp Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Ổn Định.

 • Trong kinh doanh có khách hàng mới ổn định là một trong những điều tối quan trọng để doanh nghiệp phát triển ổn định bền vững. Nếu bạn sử dụng danh thiếp Hinamecard làm quà tặng bạn có thể xây dựng hàng ngàn người giới thiệu và cứ có thêm khách hàng mới thì doanh nghiệp bạn lại có thêm người giới thiệu sản phẩm cho mình.
 • Nếu bạn kinh doanh càng lâu thì có thể xây dựng cho mình càng nhiều người giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp bạn càng ổn định nhờ vào lượng người giới thiệu sản phẩm cho mình càng tăng lên giống như quả bóng tuyết càng lăn càng lớn.  

Hãy Xây Dựng Hàng Ngàn Người Quảng Bá Doanh Nghiệp Ngay Để Tạo Lợi Thế So Với Đối Thủ Và Giúp Doanh Nghiệp Ngày Càng Phát Triển Ổn Định.

0987405795

Contact Me on Zalo